Hồ Đồng – Ngõ Nhỏ Tập 35

Hồ Đồng – Ngõ Nhỏ Tập 35

Hu Tong
25/09/2022
Tập 36
Đánh giá của bạn : 0
6 1 vote

Nhà sáng lập

Creator

Diễn viên

Phim Hồ Đồng – Ngõ Nhỏ 2022 Vietsub – Thuyết Minh Trọn Bộ

Phim lấy bối cảnh một ngõ nhỏ tại Bắc Kinh vào những năm 50, 80 và ngày nay là thế kỷ 21.
Kể về câu chuyện của ba thế hệ phụ nữ từ khi thành lập, xây dựng và phát triển khu phố, luôn giữ vững ý hướng ban đầu là phục vụ nhân dân.
Phần 1 kể về: Sự tham gia tích cực của Điền Tảo trong nền tảng công việc ừ những ngày đầu giải phóng đến thời kỳ cải cách và mở cửa. Tính cách ngay thẳng, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ người khác. Thiết Đản là thanh mai trúc mã của Điền tảo, anh là một người giỏi võ nghệ luôn hỗ trợ vsf ủng hộ công việc của cô.

Phần 2 kể về: Hiểu Mẫn chủ động giải quyết các vấn đề cho người lao động tự do vào thời điểm nền kinh tế quốc gia đang chuyển đổi sang nền kinh tế thị trường. Cô là một người cá tính, trầm ổn, Lâm Vệ Đông ngay từ đầu là một tay xã hội đen công việc không đàng hoàng. Sau dó được Hiểu Mẫn cảm hóa hành người tiên phong trong hoạt động chợ đêm.

Phần 3: Kể về câu chuyện của Lâm Duyệt khi, công nghệ luôn thay đổi theo từng ngày và cuộc sống của cô đang dần được cải thiện, cô dám cống hiến hết mình cho việc xây dựng thành phố cũ và phấn đấu trở thành người tiên phong trong kỷ nguyên mới. Âu Dương Huy là đồng nghiệp của Lâm Duyệt ũng rất nhiệt tình với việc cải tạo thành phố cổ.

Hồ Đồng – Ngõ Nhỏ Tập 35
Hồ Đồng – Ngõ Nhỏ Tập 35
Hồ Đồng – Ngõ Nhỏ Tập 35
Hồ Đồng – Ngõ Nhỏ Tập 35

Phim liên quan

Tiên Nữ Cử Tạ
Chẳng Qua Là Yêu Thôi Mà
Trường Nguyệt Tẫn Minh
Vẻ Đẹp Ma Mị
Tình Tôi Và Sao Trời
Yugure Ni Te Wo Tsunagu
Chuyện Ngày Lễ Tình Nhân (Thái Lan)
Mỹ Nhân Ngư Yêu Dấu
Young Royals Season 1
High Society / Yuksek Sosyete
Khát Khao Được Yêu ( Hàn Quốc)
Tình Yêu Mùa Hè
x