Oh! My Sunshine Night

Oh! My Sunshine Night

Oh! My Sunshine Night
04/07/2022
Tập 18/18 Vietsub
Đánh giá của bạn : 0
6 1 vote

Phim Oh! My Sunshine Night

Trời Đêm Rực RỡOh! My Sunshine Night (Love At 9) là dự án đam mỹ lớn do News Infinity Entertainment đầu tư sản xuất. Người hâm mộ háo hức mong đợi khi bộ phim đánh dấu màn tái hợp đầu tiên của cặp sao Ohm Thitiwat và Fluke Natouch kể từ Until We Meet Again (2019).

Ohm Thitiwat vào vai Kim – con trai út của nhà Kannakul. Cậu theo học năm thứ ba chuyên ngành âm nhạc cổ điển thuộc khoa Mỹ thuật Ứng dụng. Kim là một nhạc công tài năng với kỹ thuật điêu luyện và tính cách trầm lắng, hướng nội. Do đó mà chàng sinh viên bị bạn bè đặt cho biệt danh “Xác sống” vì lúc nào cũng như người trên mây và ít giao tiếp với mọi người.

Trong khi đó, Sun (Fluke Natouch) lại theo học chuyên ngành âm nhạc quốc tế cũng thuộc khoa Mỹ thuật Ứng dụng. Cậu là sinh viên mới chuyển trường đang tìm cách hòa nhập với bạn bè. Trái ngược với Kim, Sun là người hoạt bát, lạc quan, yêu đời, và luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác. Tuy bên ngoài có vẻ mong manh, dễ vỡ nhưng thực tế thì Sun lại vô cùng can đảm, mạnh mẽ và kiên nhẫn. Sau những mâu thuẫn ban đầu, Kim và Sun dần nảy sinh tình cảm.

Oh! My Sunshine Night
Oh! My Sunshine Night
Oh! My Sunshine Night

Phim liên quan

Chuyện Kinh Dị Trường Học, School Tales The Series
Chains of Heart
Lan Tỏa Tình Yêu
Mắt Xích Hận Thù 2
Nút Thắt Ái Tình
Make A Wish
Con Tim Sắt Đá
Chạm Vào Trái Tim Em
Zero Photography
About Youth
Chân Tình Này Mẹ Không Ưng
Một Tình Yêu – Rak Diao (2022)
x