Thiên Hồ Đại Nhân Thân Yêu

Thiên Hồ Đại Nhân Thân Yêu

Qin Ai De Tian Hu Da Ren
21/03/2023
Trailer
Đánh giá của bạn : 0
5 1 vote

Nhà sáng lập

Creator

Diễn viên

Video trailer

Phim Thiên Hồ Đại Nhân Thân Yêu – Qin Ai De Tian Hu Da Ren Vietsub, Thuyết Minh Full HD

Phim Thiên Hồ Đại Nhân Thân Yêu – Qin Ai De Tian Hu Da Ren Vietsub kể lại câu chuyện tình yêu giữa Hồ tộc cùng Nhân tộc.

Mấy trăm năm trước, bên trong Hồ tộc xuất hiện một con yêu hồ, nó mê hoặc và đập nát linh tử, nó còn thả linh hồn quỷ vương ở Toái Nguyệt Sơn do Linh Tử phong ấn, từ đây nhân gian nhiều tai nạn, Hồ tộc cùng Nhân tộc đối đầu lẫn nhau, hai tộc không ai can dự đến ai.

Nhân tộc công chính tổ chức mỗi năm một lần đại hội săn cáo, Kỳ Nguyên Bảo là tiểu thư của một gia thế tu giả đã lén chạy ra ngoài chơi đùa, chạy trốn được một nửa bị gia đinh phát hiện. Bên trong Hồ giới có một con hồ ly thiên phú tối cao sắp được thăng làm Thiên Hồ.

Buổi lễ phi thăng diễn ra được một lúc, thì hắn phát hiện mình một mảnh linh hồn còn sót lại tại Nhân giới, chỉ có đạt được một mảnh linh hồn, hắn mới có thể chân chính trở thành Thiên Hồ.

Muốn tìm được kia một mảnh linh hồn thì cần đến nhân gian, thế là hắn thuận theo tung tích, phát hiện linh hồn của mình tiến vào Nhân tộc mà Kỳ Nguyên Bảo tham gia, từ đây hai người bắt đầu những khúc mắc.

Kỳ Nguyên Bảo, ngàn năm trước đó chính Bích Xuyên là người bảo vệ, lúc ra đi hắn đã để lại một thanh kiếm cùng một mảnh linh hồn của mình để bảo vệ lấy nàng.

Phim liên quan

The Zone Endure To Survive
Tân Xuyên Nhật Thường
Định Mệnh Tình Yêu
Tiến Sĩ Não Bộ
Chồng Tôi Đang Ngủ Trong Tủ Đông (Nhật Bản)
Đứa Con Của Thần – Vighnaharta Ganesh
Ngọc Cốt Dao
Điền Canh Kỷ
Thiên Kim Khó Thoát Vietsub, Decreed by Fate
Anh Có Phải Đàn Ông Không
Vì Yêu
Adamas
x