Trầm Vụn Hương Phai

Trầm Vụn Hương Phai

Immortal Samsara
31/12/2022
Ngoại Truyện 1-2
Đánh giá của bạn : 10
8.9 16 votes

Nhà sáng lập

Creator

Diễn viên

Yang Zi isYan Dan
Yan Dan
Cheng Yi isYing Yuan / Tang Zhou
Ying Yuan / Tang Zhou
Meng Ziyi isTao Ziqi
Tao Ziqi
Ye Qing isYing Deng
Ying Deng
Lilan Zhu isZhao Lan
Zhao Lan
Johnny Zhang isLiu Weiyang
Liu Weiyang
Han Chengyu isHuan Qin
Huan Qin
Yang Xizi isLin Niang
Lin Niang

Phim Trầm Vụn Hương Phai (Dương Tử & Thành Nghị)

Trầm Vụn Hương Phai lấy bối cảnh thiên giới – nhân gian làm không gian chủ đạo cho phim. Bắt đầu chuyện tình quanh yêu tinh hoa sen – Nhan Đàm (Dương Tử thủ vai) và nhân duyên cùng với những chuyến phiêu lưu của nàng với ngư tinh Dư Mặc (Trương Duệ đóng) và Ứng Uyên đế quân (Thành Nghị đảm nhận).

Nhan Đàm là một tiểu liên hoa tinh thời thượng cổ, kể từ khi nàng thoát xác hoa sen để biến thành người cũng là lúc biến cố ập đến nàng. Đầu tiên là tỷ muội sinh đôi Chỉ Tích (Mạnh Tử Nghĩa thủ vai) phải trải qua tình kiếp sau khi Nhan Đàm hóa thành người trước thời hạn 100 năm tu luyện. Người khiến nữ chính Trầm Vụn Hương Phai phải lao đao khốn khổ không ai khác chính là vị Ứng Uyên đế quân cao cao tại thượng của Thiên cung. Bởi Nhan Đàm có một nửa trái tim chỉ còn chút tro tàn, nửa còn lại vốn muốn dùng một nửa trái tim của mình để đổi lấy chân tình của Ứng Uyên nhưng không ngờ Ứng Uyên không nhớ ra nàng là ai. Sau đó, vì quá đau khổ nên nữ chính Trầm Vụn Hương Phai từ bỏ tiên thế đi vào luân hồi, linh hồn bị tổn thương của Nhan Đàm lưu lạc bên dòng Vong Xuyên hơn 800 trăm.

Trong phim Trầm Vụn Hương Phai, nhân vật bên cạnh Nhan Đàm để cùng bầu bạn qua từng năm tháng cô đơn chính là Dư Mặc. Là một ngư tinh trong đầm sen của Nam Cực tiên công, vì tìm Nhan Đàm nên Dư Mặc không ngần ngại cởi bỏ tiên cách hóa yêu, để một lần nữa trở thành chỗ dựa cho cô bắt đầu lại cuộc sống mới.

Như nguyện vọng, Dư Mặc và Nhan Đàm gặp nhau ở và sống cùng nhau ở núi Na Lan. Bên cạnh việc sống hạnh phúc bên nhau Dư Mặc thường đưa Nhan Đàm làm việc thiện mỗi ngày hay nói cách khác là trừng trị kẻ ác, để bản thân của cả hai trở nên mạnh hơn. Cuộc sống êm ấm vốn có chưa được bao lâu thì cả hai tình cờ gặp lại Đường Châu (là Ứng Uyên chuyển thế), cả ba rơi vào chuyện tình đầy bi đát, ngược luyến. Có một chi tiết nhỏ nhưng quan trọng trong đoạn trailer chính thức của phim Trầm Vụn Hương Phai chính là kể từ khi cả ba người gặp nhau cũng là lúc biến cố tình kiếp một lần nữa tái diễn, Dương Tử cầm kiếm đâm Thành Nghị đến hộc máu như cái cách mà cô nàng đã làm trong Hương Mật Tựa Khói Sương khi đâm Đặng Luân.

Trầm Vụn Hương Phai

Phim liên quan

GAP The Series
The Midwich Cuckoos
Nhân Chứng – Eyewitness
Miền Ảo Ảnh Phần 2
Reacher
Kỳ Nghỉ Thảnh Thơi Của Nagi
Vua Lợn – The King of Pigs
Nguyệt Ca Hành
Thẩm Phán Kang
Candy Color Paradox
Kissable Lips
Sàn Đấu Phái Đẹp
x