Vụng Trộm Không Thể Giấu

Vụng Trộm Không Thể Giấu

Hidden Love
31/12/2022
Trailer
Đánh giá của bạn : 10
10 1 vote

Nhà sáng lập

Creator

Diễn viên

Phim Vụng Trộm Không Thể Giấu Vietsub – Thuyết Minh Trọn Bộ 2022

Nội dung tóm tắt: Tang Trĩ lúc còn học cấp 2 thường xuyên bị thầy giáo mời phụ huynh đến trường, vì để tránh phiền phúc mà Tang Trĩ quyết định mời anh trai của mình tới thay cho ba mẹ thế nhưng 2 anh em gặp nhau là lại ầm ĩ với nhau, cuối cùng không còn cách nào khác đành phải nhờ Đoàn Gia Hứa (là bạn thân cùng phòng của anh trai) giúp đỡ. Sau khi Đoàn Gia Hứa tới trường gặp thầy giáo giúp Tang Trĩ, hai người bắt đầu thân thiết với nhau, Đoàn Gia Hứa coi Tang Trĩ như em gái ruột của mình mà quan tâm chăm sóc.
Về sau Đoàn Gia Hứa tốt nghiệp đại học, hai người chia xa mỗi người một nơi lại thêm vài hiểu lầm cho nên quan hệ của hai người dần dần nhạt đi, mãi cho đến khi Tang Trĩ trưởng thành và thi đậu một trường đại học ở thành phố mà Đoàn Gia Hứa đang ở như cô ấy mong muốn thì hai người mới gặp lại nhau. Sau khi quan hệ dần dần thân thiết hơn Tang Trĩ mới phát hiện ra ngọn nguồn á..p l..ự..c bấy lâu nay Đoàn Gia Hứa phải chịu đựng, cô ấy muốn bảo vệ thật tốt người anh luôn chăm sóc mình này, tình yêu giấu kín nhiều năm lại lần nữa bùng lên.
Nhờ vào sự đồng hành và bầu bạn của Tang Trĩ, Đoàn Gia Hứa dần dần cởi bở được áp lực và nút thắt trong lòng, anh thật lòng thật dạ yêu Tang Trĩ trưởng thành này, cứ như vậy một tình yêu ngây thơ đơn thuần giấu kín nhiều năm cuối cùng cũng nở thành rộ thành đóa hoa tình yêu đẹp nhất.

Phim liên quan

Dragon Raja
Bên Em Là Điệp Viên HTV2
Dáng Vẻ Nên Có Của Tình Yêu
Hoa Hồng Đại Chiến – The War of Flowers
Mật Mã Lệch Lạc
Cô Nàng Matalada
She & Her Perfect Husband
Con Nhà Nghèo
Mafia The Series: Guns and Freaks
Không Có Goo Pil Soo
Nghiệp Trong Phúc – Thái Lan
609 Bedtime Story
x