Yêu Nhầm Chủ Tịch

Yêu Nhầm Chủ Tịch

Love Me Dont Think Too Much
25/06/2020
Full 40/40
Đánh giá của bạn : 0
8.4 10 votes

Video trailer

Phim Yêu Nhầm Chủ Tịch Full Thuyết Minh, Vietsub

Yêu Nhầm Chủ Tịch là bộ phim truyền hình dài tập thuộc thể loại hài hước, tâm lý, tình cảm lãng mạn của Trung Quốc được sản xuất vào năm 2020 do Hàn Kiệt, Hồ Bình biên kịch và Tào Tuệ Sinh chịu trách nhiệm chỉ đạo, với các diễn viên tham gia Trần Kiến Bân trong vai Lý Hồng Hải, Lý Nhất Đồng trong vai Khả Khả, Phan Việt Minh trong vai Mạc Hành, Hứa Vân Nghiễm trong vai Hạ Đại Thắng, Trương Xu trong vai Trương Lệ Nhã, Miêu Vận Đồng trong vai Đàm Lâm, Châu Trí trong vai Tiết Anh và một số diễn viên khác.

Kịch Bản Phim:

Bộ phim Yêu Nhầm Chủ Tịch xoay quanh nhân vật doanh nhân thành công Lý Hồng Hải vì tình yêu đích thực mà che giấu thân phận giàu có của mình để theo đuổi nhà thiết kế trẻ Hạ Khả Khả. Vô tình gặp nhau ở một quán bar khi Lý Hồng Hải ngất xỉu vì quá say, Hạ Khả Khả không còn cách khác phải đưa ông đến bệnh viện, mối duyên của hai người bắt đầu từ đó.

Vì lúc chia tay với bạn trai cũ, Hạ Khả Khả đã cược khi họp lớp sẽ đưa bạn trai mới siêu giàu đến ra mắt. Cho rằng Lý Hồng Hải trước mặt dù chỉ là một ông chủ làm ăn nhỏ nhưng vẫn có thể giúp mình “ra oai” với bạn trai cũ nên cô đã nhờ giúp đỡ. Để trả ơn Hạ Khả Khả, Lý Hồng Hải đã đồng ý đóng giả làm bạn trai và chấp nhận để cô đưa mình đi sắm sửa để trông giống “tổng tài bá đạo” hơn. Từ đó, những câu chuyện dở khóc dở cười giữa cặp đôi chênh lệch tuổi tác bắt đầu xảy ra.

Yêu Nhầm Chủ Tịch

Phim liên quan

Phòng Khám Của Bác Sĩ Park – Dr. Park’s Clinic
Tân Xuyên Nhật Thường
Run BTS
Mật Mã Lệch Lạc
Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh
Điệu Cha Cha Cha Làng Biển
Cô Nàng Trong Trắng Oh Woo Ri
Thiên Tuế Đại Nhân Không Dễ Chọc
Băng Đường Nhất Hạ
Hãy Là Bạn Trai Của Tôi – Be My Boyfriend
Làm Ơn Đừng Sủng Tôi 3
Vì Chúng Ta Vẫn Là Một Đôi – Still 2gether
x