Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 329 Views Báo lỗi phim

  • Thuyết Minh
Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi

Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi

White Snake 2: The Tribulation Of The Green Snake
23/07/2021China131 phút.Not Rated
Đánh giá của bạn : 0
7 1 vote

Bạch xà 2: Thanh xà kiếp khởi – White Snake 2: The Tribulation of the Green Snake là bộ phim hoạt hình của Trung Quốc năm 2021 do đạo diễn Amp Wong chịu trách nhiệm chỉ đạo. Tác phẩm do  Light Chaser Animation , Alibaba Pictures , Tianjin Maoyan Weiying Culture Media và Bilibili hợp tác sản xuất. Đây là phần tiếp theo của Bạch xà năm 2019.

Nội dung phim Bạch xà 2: Thanh xà kiếp khởi

Bạch Xà 2: Thanh Xà kiếp khởi tiếp nối mạch truyện của phần 1. Rắn tinh Tiểu Bạch đã bị pháp sư Pháp Hải nhốt vào Lôi Phong tháp. Tiểu Thanh vì xả thân cứu chị đã bị đánh vào cõi Atula, đến cảnh giới Niết Bàn vô ngã vô sắc.

Khi đang băng qua những cửa ải khó khăn, mây khói mịt mù, mờ ảo thì bỗng nghe thấy tiếng còi cảnh sát vang lên từ xa. Và rồi một thế giới hiện đại xuất hiện với những toà nhà chọc trời, Tiểu Thanh cảm thấy choáng ngợp và vô cùng hoang mang.

Tại đây cô đã vô tình gặp được một chàng trai lạ mặt, nhiều lần cứu Thanh Xà thoát khỏi hiểm nguy, liệu điều gì sẽ xảy ra tiếp theo? Muốn vượt qua không gian, thời gian vô ngã để quay lại cứu Tiểu Bạch thì Tiểu Thanh phải làm gì?

Những thông tin bên lề của bộ phim Bạch xà 2

Bạch xà 2: Thanh xà kiếp khởi đã được sản xuất với đội ngũ 500 nhân viên làm việc liên tục trong suốt 3 năm liền. Phim được khán giả đánh giá cao về tạo hình đẹp, màu sắc bắt mắt, chuyển động mượt mà, khúc cảnh hấp dẫn, lôi cuốn. Nhịp phim nhanh và gay cấn, đồng thời cũng ca ngợi tình cảm chị em sâu đậm, hy sinh quên mình rất xúc động.

Bạch xà 2 dường như đang kéo dài sự hưng thịnh của dòng phim hoạt hình điện ảnh. Câu chuyện tuy cũ nhưng không hề nhàm chán, hình tượng nhân vật được chăm chút, xây dựng một cách tinh tế và đẹp mắt, phát huy được những điểm mạnh của phần một. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của bối cảnh thành phố tương lai mang đến sự giao thoa giữa cũ và mới – theo QQ.

Theo đánh giá chung của QQ, doanh thu rạp hè của Trung Quốc năm nay rơi vào tình trạng ảm đạm. Ngoài tác phẩm Bác sĩ Trung Quốc đạt doanh thu hơn 1 tỷ NDT thì không có tác phẩm nào đạt trên 500 triệu NDT. Bạch xà 2: Thanh xà kiếp khởi được xem là cứu cánh cho loạt phim hè.

Tính đến ngày 23/7, QQ cho biết tác phẩm đã thu về 190 triệu NDT chỉ sau hai ngày công chiếu với nhiều lời khen ngợi và đánh giá tích cực từ khán giả.

Hiện tại Bạch xà 2: Thanh xà kiếp khởi đang có số điểm trên 9 điểm tại các trang bán vé trực tuyến với tỷ lệ đặt vé xem trước chiếm 42%. Trên trang tổng hợp đánh giá chất lượng Douban, Thanh xà kiếp khởi đã đạt số điểm 7,4/10 với 65.000 lượt đánh giá chỉ sau hai ngày ra mắt.

Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi
Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi
Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi
Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi
Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi
Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi
Bạch Xà 2: Thanh Xà Kiếp Khởi

Đạo diễn

Amp Wong
Director

Diễn viên

Tang Xiaoxi isVerta (voice)
Verta (voice)
Chao Wei isSima (voice)
Sima (voice)
Fuzheng Zhang isMasked Man (voice)
Masked Man (voice)
Zhe Zhang isBlanca (voice)
Blanca (voice)
Mingzhou Zhao is牛头帮主 (voice)
牛头帮主 (voice)
Zheng Xiaopu is宝青坊主(voice)
宝青坊主(voice)
Cheng Ma is老狐狸宝青坊主 (voice)
老狐狸宝青坊主 (voice)
Song Xuchen isFahai (voice)
Fahai (voice)
Qiu Qiu is孙姐(voice)
孙姐(voice)

Phim liên quan

Puss in Boots The Last Wish
High And Low The Worst X Cross
Phù Thủy, Phù Thủy
Anh Hùng Xạ Điêu: Cửu Âm Bạch Cốt Trảo
Lyle, Chú Cá Sấu Biết Hát – Lyle, Lyle, Crocodile
Cô Dâu Báo Thù 1
Người Nhện: Không Còn Nhà
Cuộc Chiến Đa Vũ Trụ – Everything Everywhere All At Once
Ma Trận 3: Cuộc Chiến Cuối Cùng
Anh Hùng Trở Về
Tuyết Sơn Phi Hồ: Kho Báu Phương Bắc
Encanto: Vùng Đất Thần Kỳ – Encanto
x