Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 353 Views Báo lỗi phim

  • Thuyết Minh
Con Đường Băng

Con Đường Băng

The Ice Road
24/06/2021USA109 phút.PG-13
Đánh giá của bạn : 0
8 1 vote

Giới Thiệu Phim:

The Ice Road  là một bộ phim kinh dị hành động của Mỹ năm 2021 do Jonathan Hensleigh viết kịch bản và đạo diễn. Phim có sự tham gia của Liam Neeson  và Laurence Fishburne , cùng với Benjamin Walker , Amber Midthunder , Marcus Thomas , Holt McCallany , Martin Sensmeier , Matt McCoy và Matt Salinger trong các vai phụ. Nó đánh dấu bộ phim đầu tiên của Hensleigh kể từ Kill the Irishman năm 2011. Nó theo chân một nhóm tài xế xe tải trong một nhiệm vụ nguy hiểm trên những hồ nước đóng băng và những con đường mùa đông để giao một thành phần quan trọng để cứu những công nhân bị mắc kẹt trong một mỏ kim cương bị sập. 

Nội Dung Phim:

Con Đường Băng Một vụ nổ tại một khu mỏ ở Manitoba đã bẫy 26 thợ mỏ. Mike McCann và anh trai Gurty làm việc cho một công ty vận tải đường bộ. Gurty là một cựu chiến binh trong Chiến tranh Iraq mắc chứng PTSD và chứng mất ngôn ngữ . Khi Mike đấm một người lái xe tải khác vì coi Gurty là “kẻ chậm phát triển”, cả hai đều bị đuổi việc. Mike nhận được cảnh báo cần có những người lái xe tải trên đường băng ở Winnipeg , và họ quyết định nộp đơn. Jim Goldenrod, một người vận tải đường băng khác, đồng ý dẫn đầu một nhiệm vụ cứu hộ nguy hiểm để giúp đưa ba cái đầu giếng tới mỏ. Anh ta thuê McCann và Gurty, cùng với một phụ nữ trẻ, Tantoo. Cũng tham gia là actuaryVarnay, người tuyên bố chịu trách nhiệm đánh giá rủi ro bảo hiểm. Trong khi đó, các thợ mỏ giao tiếp với các giám đốc điều hành của Katka thông qua mã Morse . Tổng giám đốc Katka Sickle truyền đi thông điệp rằng họ có kế hoạch giải phóng những người đàn ông bằng cách cho nổ tung đường hầm.
The Ice Road Full Nhóm nghiên cứu rời khỏi mỏ. Họ buộc phải lấy cây cầu cũ không ổn định bằng cây cầu mới hơn, nhưng cần thiết để đưa các đầu giếng đến thợ mỏ kịp thời. Trong chuyến đi, động cơ của Goldenrod bị bắt. Trong khi cố gắng sửa chữa nó, chân của anh ấy bị gãy và bị mắc kẹt trên một sợi dây cáp khi xe kéo của anh ấy rơi qua băng. Xác định rằng anh ta không thể trốn thoát, anh ta yêu cầu Tantoo cắt đứt dây buộc anh ta vào chiếc xe tải khác, giết anh ta nhưng cứu được giàn khoan và đầu giếng khác. Tantoo làm như vậy và Goldenrod chết đuối. Họ chạy trốn một làn sóng áp suất đang tiếp cận nhanh chóng và lớp băng nứt. Các xe tải bị đuôi và lật úp, làm lan rộng trọng lượng của các xe tải và ngăn sóng áp lực.
Mike và Varnay cáo buộc Tantoo phá hoại giàn khoan của Goldenrod để cô ta có thể đòi lại toàn bộ khoản thanh toán 200.000 đô la cho mình. Tantoo tiết lộ anh trai Cody của cô là một trong những thợ mỏ. Khi họ tiếp tục thẩm vấn cô ấy, cô ấy rút một khẩu súng lục, nhưng Gurty tước vũ khí và trói cô ấy lại. Sau khi những người đàn ông đi đúng xe tải, Varnay khóa Mike và Gurty ở phía sau giàn khoan của họ. Varnay được tiết lộ là kẻ đã phá hoại giàn khoan của Goldenrod, và đánh Tantoo bất tỉnh. Varnay đặt xe tải của Mike bằng thuốc nổ và lái xe bằng Tantoo. Mike và Gurty trốn thoát khỏi xe kéo và ném thuốc nổ đi. Varnay theo dõi vụ nổ từ xa, tin rằng Mike và Gurty đã chết.
Trong khi kéo chiếc xe kéo của họ ra khỏi băng, tời bị gãy và khiến Gurty rơi xuống nước. Mike cứu Gurty và hồi sức cho anh ta. Varnay gặp Sickle để nói với anh ta rằng Mike và Gurty đã bị loại. Sickle hướng dẫn Varnay giết Tantoo và đảm bảo rằng các đầu giếng không đến nơi. Varnay chuẩn bị giết Tantoo, nhưng bị con chuột cưng của Gurty là Skeeter cắn, tạo điều kiện cho Tantoo ném anh ta ra khỏi giàn khoan. Anh ta có thể ngắt kết nối bộ cân bằng nhiên liệu của cô khi cô cố gắng chạy trốn trong xe tải. Đài Tantoo để được Mike và Gurty trợ giúp. Họ đến và giết các nhà thầu Katka đang theo đuổi họ. Được tiết lộ rằng Katka đã hướng dẫn các thợ mỏ cắt các cảm biến mêtan vì họ không thể đóng cửa mỏ do lo ngại về an toàn.
Con Đường Băng Full Sau khi Tantoo hết dầu diesel, Mike đâm giàn khoan của mình vào xe tải của Varnay. Varnay sống sót và đi đến vùng đất cao hơn.

Con Đường Băng
Con Đường Băng
Con Đường Băng
Con Đường Băng
Con Đường Băng
Con Đường Băng
Con Đường Băng

Đạo diễn

Diễn viên

Phim liên quan

Tập Yêu: Pháp Hải Truyện
Người Giám Hộ Hoàn Hảo – I Care a Lot
Chị Chị Em Em
Winnie the Pooh: Blood and Honey
Lời Nguyền Ác Ma – The Wicked
Hành Động Vượt Ngục
Bỗng Dưng Trúng Số
Lạc Lối Ở Bắc Kinh / Lost In Beijing
All Things Fair
Biệt Đội Cảm Tử
Ngoại Tình
Satanico Pandemonium
x