Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 291 Views Báo lỗi phim

  • Thuyết Minh
Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười

Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười

The Gods Must Be Crazy
10/09/1980South Africa109 phút.PG
Đánh giá của bạn : 0
7 1 vote

Giới Thiệu Phim:

Đến Thượng đế cũng phải cười (tiếng Anh: The Gods Must Be Crazy) là một bộ phim hài của Nam Phi và Botswana do Jamie Uys viết kịch bản kiêm đạo diễn, tác phẩm được công chiếu tại Nam Phi năm 1980. Đây là bộ phim thương mại thành công nhất của Nam Phi trong lịch sử.[1]

Bộ phim kể lại câu chuyện của Xi, một thổ dân người San sống trên sa mạc Kalahari vốn chưa từng tiếp xúc với thế giới bên ngoài, Andrew Steyn (Marius Weyers) – một tiến sĩ sinh học đang tìm mẫu vật cho luận án, và Kate Thompson (Sandra Prinsloo) – một giáo viên trường làng mới đến.

Sau thành công của bộ phim, Đến Thượng đế cũng phải cười đã được làm tiếp 4 phần, trong đó 3 phần cuối được thực hiện tại Hồng Kông.

Nội Dung Phim:

Đến Thượng đế cũng phải cười (tiếng Anh: The Gods Must Be Crazy) là một bộ phim hài của Nam Phi và Botswana do Jamie Uys viết kịch bản kiêm đạo diễn, tác phẩm được công chiếu tại Nam Phi năm 1980. Bộ phim kể lại câu chuyện của Xi, một thổ dân người Sho sống trên sa mạc Kalahari vốn chưa từng tiếp xúc với thế giới bên ngoài. Sau thành công của bộ phim, Đến Thượng đế cũng phải cười đã được làm tiếp 4 phần, trong đó 3 phần cuối được thực hiện tại Hồng Kông.

Đến Thượng đế cũng phải cười kể lại chuyến phiêu lưu của anh thổ dân Xi tới nơi tận cùng Trái Đất để vứt bỏ một chai Coca-Cola vốn bị người da trắng bỏ lại và bộ tộc của anh không làm cách nào để phá hủy nó. Song song với cuộc phiêu lưu của Xi là hai câu chuyện nhỏ khác về câu chuyện giữa một nhà khoa học và một nữ giáo viên da trắng cùng một nhóm phiến quân đang trên đường nep”

Bộ lạc người Sho của Xi vốn sống cách biệt trên sa mạc Kalahari, họ hoàn toàn xa lạ với những gì diễn ra ở thế giới hiện đại. Rắc rối đến với bộ lạc khi một chai Coca-Cola bị hành khách đi máy bay ném xuống đúng nơi họ sinh sống. Tin rằng đây là món quà do Thượng đế ban tặng, từng người trong bộ lạc tìm mọi cách sở hữu và sử dụng nó cho các việc khác nhau. Tuy nhiên, sau đó cuộc sống êm đềm hạnh phúc của mọi người bỗng nhiên bị xáo trộn bởi những tranh cãi xung quanh tạo vật kỳ lạ. Tin rằng vật này mang lại bất hạnh cho cộng đồng, Xi quyết định đem cái chai đi vứt bỏ ở nơi tận cùng thế giới. Trên chuyến đi anh đã gặp nhiều rắc rối vì phải tiếp xúc với cuộc sống hiện đại với rất nhiều đồ vật và hành động anh chưa từng chứng kiến.

Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười
Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười
Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười
Đến Thượng Đế Cũng Phải Cười

Đạo diễn

Jamie Uys
Director

Diễn viên

Phim liên quan

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5: Phi Vụ Rio
Tuyết Sơn Phi Hồ: Kho Báu Phương Bắc
Space Jam: Kỷ nguyên mới
Alive (2020)
Tiền Trao Cháo Múc
Phù Thủy, Phù Thủy
Đội Quân Người Chết
Daeng: Hậu Duệ Tình Người Duyên Ma
Black Panther 2: Wakanda Forever
Anh Hùng Xung Trận
Chiến Binh Rambo 2
Roman Holiday
x