Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 402 Views Báo lỗi phim

  • Watch trailer
  • Thuyết Minh
Giải Cứu Guy

Giải Cứu Guy

Free Guy
11/08/2021USA115 phút.PG-13
Đánh giá của bạn : 0
1 1 vote

Giải Cứu Guy Free City là một trò chơi điện tử trực tuyến, thế giới mở được phát triển bởi Soonami Games. Mã nguồn của nó đã bị đánh cắp từ một trò chơi chưa phát hành có tên là Life Itself , được phát triển bởi Walter “Keys” McKey và Millie Rusk, và được nhà phát triển chính Antwan Hovachelik của Soonami sử dụng để tạo ra Thành phố Tự do . Keys đã nhận một công việc tại Soonami, trong khi Millie dành thời gian trong Thành phố Tự do với tư cách là hình đại diện Cô gái Molotov của cô để tìm bằng chứng về mã mà cô và Keys đã viết và để chứng minh rằng họ là chủ sở hữu hợp pháp của mã.
Trong game, Guy, một nhân vật không phải người chơi (NPC), làm nhân viên giao dịch ngân hàng và dành thời gian cho người bạn thân và đồng nghiệp của mình, nhân viên bảo vệ ngân hàng Buddy, không biết rằng thế giới của anh ta là một trò chơi điện tử. Một ngày nọ, anh gặp Molotov Girl, người đang hát bài hát mà anh nói rằng cô gái trong mộng của anh sẽ thích và bắt đầu đi chệch khỏi chương trình của anh. Anh ta lấy một cặp kính râm từ một người chơi đang cố cướp ngân hàng của anh ta, qua đó anh ta nhìn thấy Thành phố Tự do từ màn hình hiển thị ngẩng đầu của người chơi (HUD). Guy nói chuyện với Millie, người ban đầu nghĩ rằng anh ta là một người chơi khác tên là “Chàng trai áo xanh” chứ không phải NPC. Cô ấy bảo anh ấy hãy lên cấptrên 100 trước khi cô ấy sẽ nói chuyện với anh ta một lần nữa. Keys và đồng nghiệp của anh ta là Mouser tin rằng Guy là một hacker cải trang thành NPC và cố gắng cấm anh ta tham gia trò chơi không thành công. Thay vì thăng cấp thông qua những hành động phá hoại, Guy chọn thực hiện những hành động tốt, hoàn thành nhiệm vụ trong Thành phố Tự do để đạt đến cấp 102. Sự tiến bộ đạo đức của anh, nổi bật so với những người chơi khác, dẫn đến việc “Anh chàng áo xanh” trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới.
Millie và Guy gặp lại nhau khi cô đột nhập vào Stash, một khu phức hợp được bảo vệ tốt của một người chơi khác, nơi chứa bằng chứng về mã nguồn của cô. Guy giúp Millie thoát khỏi Stash, và Millie hoang mang khi Guy muốn hôn cô. Keys nhận ra rằng Guy thực sự là một NPC và khả năng tự nhận thức của anh ấy đến từ mã trí tuệ nhân tạo (AI) chứa các sở thích cá nhân của Millie mà Keys đã đưa vào Life Itself , từ đó khiến Guy nảy sinh tình cảm với Millie. Ngoài ra, những tương tác sau đó của Guy với các NPC khác cũng khiến họ phát triển khả năng tự nhận thức. Keys quyết định giúp Millie lấy lại mã của họ trước khi Thành phố tự do bị xóa khỏi máy chủ của Soonami để dọn đường cho phần tiếp theo của nó, Thành phố tự do 2, trong hai ngày. Khi Millie nói cho Guy biết sự thật về hoàn cảnh của mình, Guy cắt đứt mối quan hệ của họ, nói với cô rằng anh yêu cô. Tuy nhiên, sau khi nói chuyện với Buddy về tình huống này, Guy nhận ra rằng mối quan hệ của họ còn có thứ gì đó hơn cả tình yêu và dành trọn vẹn sự tin tưởng. Guy quay lại Millie và đồng ý giúp đỡ.
Guy đột nhập Stash một lần nữa với sự giúp đỡ của Buddy, nơi chủ nhân của nó, nhận ra Guy, giao bằng chứng. Sự nổi tiếng liên tục của Guy đe dọa sự ra mắt của Free City 2 , và Antwan ra lệnh cho Keys và Mouser khởi động lại toàn bộ trò chơi, nhưng Keys từ chối và Antwan tự khởi động lại trò chơi.
Trong trò chơi, Millie thấy Guy mà không có bất kỳ ký ức nào về tình cảm của anh ấy, nhưng nhớ lại lời khuyên của Keys rằng Guy sẽ cần một lời nhắc

Giải Cứu Guy
Giải Cứu Guy
Giải Cứu Guy
Giải Cứu Guy
Giải Cứu Guy
Giải Cứu Guy
Giải Cứu Guy
Giải Cứu Guy
Giải Cứu Guy
Giải Cứu Guy

Đạo diễn

Diễn viên

Jodie Comer isMillie Rusk / Molotovgirl
Millie Rusk / Molotovgirl
Joe Keery isWalter 'Keys' McKeys
Walter 'Keys' McKeys
Taika Waititi isAntwan Hovachelik
Antwan Hovachelik
Channing Tatum isRevenjamin Buttons
Revenjamin Buttons

Phim liên quan

Robot Đại Chiến 1
Encanto: Vùng Đất Thần Kỳ – Encanto
Vô Hạn
Đơn Hàng Đặc Biệt – Special Delivery
Liên Minh Công Lý Phiên Bản của Zack Snyder
Dune: Hành Tinh Cát
Những Kẻ Bên Lề
Thất Kiếm Hạ Thiên Sơn: Phong Thần Cốt
Phong Thần Bảng: Quyết Chiến Vạn Tiên Trận
Chủng Tộc Bất Tử
Đảo Độc Đắc – Tử Mẫu Thiên Linh Cái
Raya và Rồng Thần Cuối Cùng
x