Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 258 Views Báo lỗi phim

  • Thuyết Minh
Rối Loạn Bùng Nổ

Rối Loạn Bùng Nổ

Jolt
15/07/2021Bulgaria91 phút.R
Đánh giá của bạn : 0
7 1 vote

Jolt ( Rối Loạn Bùng Nổ): là một bộ phim hài hành động năm 2021 của Mỹ, được chuyển thể từ kịch bản của Scott Wascha và do Tanya Wexler đạo diễn. Phim có sự tham gia của Kate Beckinsale , Bobby Cannavale , Laverne Cox , Stanley Tucci và Jai Courtney . Phim được phát hành vào ngày 23 tháng 7 năm 2021 bởi Amazon Studios .

Nội Dung Phim:

Rối Loạn Bùng Nổ Lindy Lewis ( Kate Beckinsale ) là một phụ nữ trẻ mắc chứng rối loạn bùng nổ liên tục . Điều này khiến cô ấy phản ứng với cơn thịnh nộ dữ dội khi vi phạm nhỏ nhất vì cơ thể cô ấy có mức cortisol cao bất thường khiến cô ấy mạnh hơn và nhanh hơn bình thường. Cha mẹ cô ấy cuối cùng đã phải đưa cô ấy vào cơ sở giáo dục do xu hướng bạo lực của cô ấy. Sau khi họ không thể kiểm soát cô ấy, tổ chức đã đưa Lindy vào quân đội, nhưng họ cũng không thành công trong việc kiểm soát cơn thịnh nộ của cô ấy. Cuối cùng, Lindy phải chịu một phương pháp điều trị thử nghiệm (nhưng hiệu quả) để kiểm soát cơn thịnh nộ của mình; một hình thức điều trị sốc tự quản được đưa ra thông qua một chiếc áo gi-lê có lót điện cực mà cô phải mặc mọi lúc, cho phép cô sống một cuộc sống bình thường.

Chuyên gia trị liệu của Lindy, Tiến sĩ Ivan Munchin ( Stanley Tucci ) khuyến khích cô hẹn hò. Cô chọn hẹn hò với một kế toán tên là Justin ( Jai Courtney ). Khi đang hẹn hò, Lindy đã bộc phát dữ dội. Tin rằng có vấn đề với điều khiển điện giật của mình, cô ấy quay lại gặp bác sĩ Munchin. Ở đó, cô biết rằng điều khiển từ xa đang hoạt động bình thường, nhưng cô đang phát triển khả năng chịu điện. Anh ta tăng hiệu điện thế.

Rối Loạn Bùng Nổ
Rối Loạn Bùng Nổ
Rối Loạn Bùng Nổ
Rối Loạn Bùng Nổ
Rối Loạn Bùng Nổ
Rối Loạn Bùng Nổ
Rối Loạn Bùng Nổ

Đạo diễn

Tanya Wexler
Director

Diễn viên

Stanley Tucci isDr. Ivan Munchin
Dr. Ivan Munchin
Bobby Cannavale isDetective Vicars
Detective Vicars
Laverne Cox isDetective Nevin
Detective Nevin
David Bradley isGareth Fizel
Gareth Fizel
Susan Sarandon isWoman with No Name
Woman with No Name
Ori Pfeffer isDelacroix
Delacroix
James Grogan isUnderground Fighter
Underground Fighter

Phim liên quan

Kamen Rider ooo 10 Years After
Minh Nhật Chiến Ký
Kill Bok Soon
Mãn Giang Hồng
Mô Kim Tước: Ngọa Long Qủy Trận
Chú Chó – Dog 2022
Trại Nữ Tù Binh
Đội Gỡ Bom – The EOD Squad
Dead Camping The Live
Sát Thủ Nhân Tạo
Ma Vui Vẽ
Constantine 2005
x