Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 293 Views Báo lỗi phim

  • Thuyết Minh
Thiếu Nữ Trả Thù

Thiếu Nữ Trả Thù

Girls Revenge
07/08/2020Taiwan81 phút.Not Rated
Đánh giá của bạn : 0
3 1 vote

Thiếu Nữ Trả Thù (Girls Revenge )Khái niệm bắt nạt trong trường học đã được xem xét lại nhiều lần trong điện ảnh châu Á, vì nó dường như là một trong những vấn đề chính liên quan đến các xã hội Đông Nam Á nói riêng, đôi khi dẫn đến những kiệt tác, như những kiệt tác mà chúng tôi đưa vào danh sách tương ứng của mình . Tuy nhiên, việc xử lý concept không đảm bảo thành công, và thật không may, đây là trường hợp của “Girl’s Revenge”.
Yun-heng vừa được chuyển đến một trường học mới, sau một loạt các sự kiện sau đó được tiết lộ trong phim, điều này cũng khiến cô ấy không muốn kết nối với các bạn học khác. Tuy nhiên, ngay khi cô ấy đang ở trong lớp học, cô ấy gần như bị “tấn công” bởi lớp trưởng, Ke-chien, người muốn kết bạn với cô ấy, về cơ bản là thúc đẩy việc ứng cử Đại sứ thiện chí của trường. Tất nhiên, cách để làm điều này là thúc đẩy Yun-heng được tham gia vào cuộc trò chuyện nhóm của lớp, mặc dù cô ấy, rõ ràng, không muốn làm bất cứ điều gì với toàn bộ nỗ lực. Li-chia, một cô gái dường như là kẻ thù không đội trời chung của Ke-chien, liên tục đến giải cứu cô, đảm nhận vị trí lớp trưởng, trong một loạt các sự kiện dẫn đến việc cô trở thành bạn với cô gái mới, cùng với một học sinh khác. , Ya-chi. Khi những tiến bộ của Ke-chien tiếp tục, Li-chia cũng tiếp tục bảo vệ Yun-heng, trong khi ngôi sao của đội bóng rổ của trường, đồng thời là bạn cũ của lớp trưởng, bắt đầu tán tỉnh Yun-heng, càng công khai càng tốt. Căng thẳng tiếp tục, nhưng bữa tiệc định mệnh tại nhà cậu bé kết thúc trong hỗn loạn cho tất cả những người có liên quan, và Yun-heng thề trả thù Ke-chien.
Những bình luận mà Weica Wang muốn đưa ra khá rõ ràng và xoay quanh nạn bắt nạt, tác động của điện thoại thông minh và mạng xã hội, và khái niệm về “chính trị học đường” khá khắc nghiệt, nơi quan điểm phổ biến về mỗi học sinh là vua. Và trong khi những điều này khá thú vị về mặt ngữ cảnh, chúng lại thiếu cách trình bày, chủ yếu là do một cách tiếp cận duy nhất, vì Wang cũng muốn chứng tỏ rằng, trong bối cảnh này, không có ai là tốt hay xấu. Cách tiếp cận này là lỗi của câu chuyện phần lớn, vì tất cả các nhân vật đều được thể hiện là nạn nhân và thủ phạm cùng một lúc, mặc dù thực tế là Ke-chien đã đóng vai trò phản diện rõ ràng ngay từ đầu. Hơn nữa, câu chuyện phần nào dường như biện minh cho sự trả thù trong trường hợp nó cũng liên quan đến sự hy sinh bản thân cũng là cực đoan và hơi sai chỗ

Thiếu Nữ Trả Thù

Đạo diễn

Weica Wang
Director

Diễn viên

Yu-Ping Wang isWu Yun-heng
Wu Yun-heng
Yi-Ruei Chen isWang Ke-chien
Wang Ke-chien
Shiny Yao isRen Li-chia
Ren Li-chia
Chu-Ping Liu isChen Ya-chi
Chen Ya-chi
Mike Lin isTao Chih-yuan
Tao Chih-yuan
Edison Song isChuang Hsiu-yu
Chuang Hsiu-yu
Alex Shu-Yuan Ko isYun-heng's Father
Yun-heng's Father
Heaven Hai isSchool Counselor
School Counselor
Yi-Fan Hsu isTao Chih-yuan's Uncle
Tao Chih-yuan's Uncle

Phim liên quan

Một Tuần Nắng Hạ
Liêu Trai Chí Dị
Băng Đảng Tokyo – Tokyo Tribe
365 Ngày Yêu Anh
Siêu Cấp Ta Đây
Sự Thèm Khác – Belle de jour
Gọi Em Bằng Tên Anh – Call Me by Your Name
Ngày Khải Huyền – Doomsday Book
Trước Lúc Bình Minh
Hành Vi Sai Trái
Siêu Điệp Viên 1: Danh Tính Của Bourne
High And Low The Worst X Cross
x