Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 1878 Views Báo lỗi phim

  • Vietsub #2
  • Vietsub #2
  • Vietsub #3
Mẹ Kế 1 – Jan Dara (2001)

Mẹ Kế 1 – Jan Dara (2001)

Mẹ Kế
28/09/2001Thailand113 phút.Not Rated
Đánh giá của bạn : 0
3 3 votes

Mẹ Kế 1 với tựa đề là Jan Dara, là một trong những bộ phim điện ảnh xuất sắc nhất của điện ảnh Thái Lan.  Tuy thuộc dòng phim 18+ với khá nhiều cảnh trí nhưng rõ ràng ràng buộc phim được đánh giá rất cao bởi nội dung chuyên sâu, chân thực, những cảnh quan hệ thống có tính nghệ thuật cao, không lộ liễu.  Cùng với đó là sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng, với những ngôi sao đình đám như: Eakarat Sarsukh, Santisuk Promsiri, Wipawee Charoenpura, … Ngoài ra, phim còn có sự góp mặt của nữ diễn viên  Trung Quốc gốc Việt là Chung Lệ Đề.

Dưới bàn tay chỉ thiên tài của đạo diễn Nonzee Nimibutr, Mẹ Kế 1 thực sự đã được định đoạt sức mạnh của mình trên thị trường điện ảnh, đặc biệt với dòng phim tâm lý. Qua đó, ông nhận được nhiều giải thưởng cao quý cùng những lời khen có cánh từ các nhà phê bình.  Nội dung phim xoay quanh nhân vật Jan Dara, một cậu bé ngoài dã thú của một ông chủ giàu có và quyền lực, mẹ cậu mất ngay sau khi sinh ra, cha thì coi cậu bé là thứ đen đủi của mình nên thường xuyên  Ngược lại cậu.

Cuộc sống cứ thể trôi nổi, Jan Dara lớn lên mà không có tình yêu thương và sự bọc bọc của cha mẹ, những người duy nhất mà vẫn luôn yêu thương và coi cậu như con ruột là người mẹ kế Waad.  Hàng ngày, cậu vẫn nhìn thấy cha mình quan hệ với dì và cả những người làm việc trong nhà, trước bức ảnh của người mẹ quá cố. Thế rồi, tò mò và tình yêu cậu cho đi Waad đã bắt đầu mối quan hệ sai lầm giữa mẹ kế và con chồng.

Mẹ Kế 1 – Jan Dara (2001)

Đạo diễn

Diễn viên

Suwinit Panjamawat isJan Dara - age 15
Jan Dara - age 15
Christy Chung isKhun Boonlueang
Khun Boonlueang
Eakarat Sarsukh isJan Dara - age 20
Jan Dara - age 20

Phim liên quan

Nhà Bà Nữ
500 Days Of Summer
Đứa Con Của Nước – The Fish Child
Địa Cầu Lưu Lạc 2
Cô Gái Ngày Thứ 6
Thành Phố Mất Tích
Mẹ Kế 3: Đoạn Kết
Nathalie: Thoát Khỏi Địa Ngục
Lừa Đểu Gặp Lừa Đảo
0,5 mm – (Nhật Bản) 2014
Thế Giới Không Tình Yêu
Aladdin Và Cây Đèn Thần (1992)
x