Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 210 Views Báo lỗi phim

  • Thuyết Minh
Chú Palmer

Chú Palmer

Palmer
29/01/2021USA110 phút.R
Đánh giá của bạn : 0
7 1 vote

Người giám hộ – Palmer là bộ phim chính kịch của Mỹ được phát hành năm 2021 do Fisher Stevens đạo diễn và Cheryl Guerriero chắp bút phần kịch bản. Bộ phim có sự tham gia của Justin Timberlake trong vai một cựu ngôi sao bóng đá đại học, hiện đang là một cựu phạm nhân. Bộ phim còn có sự tham gia của các diễn viên Alisha Wainwright , June Squibb , và Juno Temple.

Bộ phim được phát hành kỹ thuật số bởi Apple Tv+ vào ngày 29 tháng 1 năm 2021. Tác phẩm nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ nhà phê bình, một số người khen ngợi diễn xuất của các diễn viên, số khác lại cho rằng nội dung phim không có gì mới mẻ.

Bộ phim kể về Eddie Palmer là cựu ngôi sao bóng đá trung học vừa mới ra tù sau 12 năm. Anh sống cùng bà ngoại Vivian, người thỉnh thoảng theo dõi một cậu bé tên là Sam.

Palmer sau đó bắt đầu làm việc tại trường học địa phương với tư cách là người gác cổng, và sau khi Vivian qua đời, anh buộc phải trở thành người giám hộ tạm thời của sam, vì bà mẹ Shelly của cậu liên tục rời thị trấn. Palmer đưa Sam tới giải đấu bóng đá ở trường trung học và buổi quyên góp bowling, bắt đầu với mối quan hệ với giáo viên của Sam, Maggie.

Một ngày nọ, Sam quay về và khóc sau khi một số người cha của bạn cùng lớp đánh đập vì trang điểm, và Palmer đã đánh một người trong số họ tại quán bar. Shelley quay lại để đòi lại Sam, nhưng sau đó anh ta bị hội bảo vệ trẻ em bắt giữ. Palmer cố gắng nhận quyền giám hộ, nhưng bị từ chối do đang trong tình trạng tạm tha. Sau  đó Sam bị người bạn trai bạo hành Jerry xô đẩy trong cuộc  đụng độ, Palmer đá bắt lấy anh ta. Shelly từ chối cáo buộc và chọn giao quyền giám hộ cho Palmer với Sam.

Chú Palmer
Chú Palmer
Chú Palmer
Chú Palmer
Chú Palmer
Chú Palmer

Đạo diễn

Diễn viên

Justin Timberlake isEddie Palmer
Eddie Palmer
Alisha Wainwright isMaggie Hayes
Maggie Hayes
June Squibb isVivian Palmer
Vivian Palmer
Wynn Everett isLucille Coles
Lucille Coles
Jesse C. Boyd isTommy Coles
Tommy Coles
Charmin Lee isJudge Ellen Antheem
Judge Ellen Antheem

Phim liên quan

Nàng Lotita
Phong Thần Bảng: Quyết Chiến Vạn Tiên Trận
Ngôi Sao Ban Trưa
Phi Công Siêu Đẳng: Maverick
Sắc Màu Quyến Rũ
Mẹ Kế 3: Đoạn Kết
Bản Tango Cuối Cùng Ở Paris
13 Phút Sống Còn – 13 Minutes
Nhục Bồ Đoàn 3D – Sex and Zen: Extreme Ecstasy (2011)
Siêu Điệp Viên 1: Danh Tính Của Bourne
Chuyện ấy là chuyện nhỏ 2
Trại Nữ Tù Binh
x