Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 221 Views Báo lỗi phim

  • Thuyết Minh
Thám Tử Phố Tàu 3

Thám Tử Phố Tàu 3

Detective Chinatown 3
12/02/2021China136 phút.R
Đánh giá của bạn : 0
7 1 vote

Giới Thiệu Phim:

Thám Chinatown 3 ( Thám Tử Phố Tàu 3) là một 2021 Trung Quốc hài – bí ẩn buddy film đạo diễn và được viết bởi Trần Tư Thành , diễn viên Wang Baoqiang và Liu Haoran . Đây là phần tiếp theo của Thám tử Phố Tàu 2 (2018) và là phần thứ ba trongloạt phim Thám tử Phố Tàu . Nó được phát hành vào ngày 12 tháng 2 năm 2021.

Bộ phim đã lập nhiều kỷ lục phòng vé, bao gồm cả tuần mở màn lớn nhất từ ​​trước đến nay trên một lãnh thổ duy nhất . Thu về hơn 707 triệu đô la Mỹ, trở thành phim không phải phim Mỹ xếp hạng R có doanh thu cao nhất mọi thời đại . Đây cũng là phim có doanh thu cao thứ năm trong năm 2021 và là phim không phải tiếng Anh có doanh thu cao thứ sáu mọi thời đại.

Nội Dung Phim:

Nhóm thám tử phố Tàu Tần Phong do Lưu Hạo Nhiên đóng và Đường Nhân Vương Bảo Cường đóng sẽ tiếp tục chiến đấu ở Tokyo sau cuộc bạo loạn ở Bangkok và New York! Lần này họ chấp nhận yêu cầu của Noda hiroshi do Satoshi Tsumabuki đóng và tham gia vào một cuộc chiến giữa các băng nhóm. Liệu họ có thể tìm ra sự thật? Tần Phong có thể phát hiện ra thân phận thật sự của Q không?

Thám Tử Phố Tàu 3

Đạo diễn

Chen Sicheng
Director

Diễn viên

Phim liên quan

Gợi Cảm – Cheeky Trasgredire
Chú Gấu Vivo
Ready Or Not
Trùm Bài / Lá Bài Số Phận
Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh
The Vault: Siêu Trộm
Love Rosie
Cô Dâu Báo Thù 1
Thị Thần Lệnh
Monster Hunter: Huyền Thoại Hội Thợ Săn
Puss in Boots The Last Wish
A Whole Lifetime with Jamie Demetriou
x