Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 195 Views Báo lỗi phim

  • Watch trailer
  • Thuyết Minh
Triệu Hồi

Triệu Hồi

Recalled
21/04/2021South Korea99 phút.Not Rated
Đánh giá của bạn : 0
8 1 vote

Triệu Hồi (Recalled) là một bộ phim kinh dị – bí ẩn năm 2021 của Hàn Quốcdo Seo Yoo-min đạo diễn và có sự tham gia của Seo Yea-ji , Kim Kang-woo và Yeom Hye-ran. Phim kể về một người phụ nữ bắt đầu nhìn thấy tương lai của mình sau khi mất trí nhớ. Phim được phát hành vào ngày 21 tháng 4 năm 2021.

Theo dữ liệu của Hội đồng Điện ảnh Hàn Quốc, nó đứng thứ 26 trong số tất cả các bộ phim được phát hành vào năm 2021 tại Hàn Quốc, với tổng doanh thu là 2.696.945 triệu đô la Mỹ và 333.019 lượt người xem, tính đến ngày 22 tháng 9 năm 2021.

Nội Dung Phim

Soo Jin, một phụ nữ bị mất trí nhớ sau chấn thương, trở về cuộc sống thường ngày với chồng sau một tai nạn. Nhưng sự hồi phục của cô ấy có một bước ngoặt bất ngờ khi cô ấy bắt đầu trải qua những cảnh tượng kỳ lạ: Một ngày, cô ấy nhìn thấy hình ảnh một đứa trẻ sống trong cùng một tòa nhà bị một chiếc ô tô đâm. Ngay sau khi suýt liều mạng để cứu đứa trẻ, cô lại có một hình ảnh ớn lạnh khác về một cô gái sống trên tầng 7 bị một người đàn ông quấy rối, và làm những gì có thể để giúp cô gái. Cô tình cờ gặp ông chủ cũ của mình tại một trường nghệ thuật và biết được rằng chồng cô có thể không nói sự thật về mọi thứ. Trong khi đó, thám tử Ki-sang tìm thấy chồng của Soo Jin trên đoạn phim giám sát của một hiện trường vụ án và bắt đầu điều tra anh ta. Sự nghi ngờ của Soo Jin tăng lên khi cô nhìn thấy hình ảnh chồng mình giết một người hàng xóm. Khi đang tìm kiếm sự thật về chồng mình, cô tình cờ phát hiện ra bức ảnh cưới của mình với một người đàn ông lạ không phải chồng mình…

Triệu Hồi
Triệu Hồi
Triệu Hồi
Triệu Hồi
Triệu Hồi
Triệu Hồi
Triệu Hồi
Triệu Hồi

Đạo diễn

Seo Yu-min
Director

Diễn viên

Phim liên quan

Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9: Huyền Thoại Tốc Độ
Điệp Viên 007: Không Phải Lúc Chết
Siêu Điệp Viên 3: Tối Hậu Thư Của Bourne
Carter – Đặc Vụ CARTER
Chuyện Quái Dị Trấn Âm Dương
Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 5: Phi Vụ Rio
Cho Đến Lúc Chết
Người Giám Hộ Hoàn Hảo – I Care a Lot
Thực Đơn Bí Ẩn
Khống Chế
Căn Phòng Khủng Khiếp
Ám Ảnh Kinh Hoàng 2
x