Chuyện gì đang xảy ra vậy?

CHỌN SERVER 365 Views Báo lỗi phim

  • Thuyết Minh
Vô Hạn

Vô Hạn

Infinite
09/09/2021USA106 phút.PG-13
Đánh giá của bạn : 0
9 1 vote

Giới Thiệu Phim:

Infinite (Vô Hạn) là một bộ phim hành động khoa học viễn tưởng của Mỹ năm 2021 do Antoine Fuqua làm đạo diễn.Lan Shorr viết kịch bản dựa trên một câu chuyện của Todd Stein, chuyển thể cuốn tiểu thuyết năm 2009 của D. Eric Maikranz , The Reincarnacian Papers. Phim có sự tham gia của Mark Wahlberg, Chiwetel Ejiofor, Sophie Cookson, Jason Mantzoukas, Rupert Friend, Toby Jones và Dylan O’Brien . 

Nội Dung Phim:

Vô Hạn Năm 1985 , thành phố Mexico , Heinrich Treadway cố gắng trốn thoát khỏi nhà chức trách và một người đàn ông, Bathurst. Anh và các cộng sự của mình, Abel và Leona nói về “Quả trứng” mà Treadway đã đánh cắp từ Bathurst. Treadway nói với Abel rằng nếu anh ta không sống sót, sau này phải nhớ “nhìn vào bên trong”. Anh ta lái xe khỏi một cây cầu, nhảy từ ô tô của mình giữa không trung và lên một chiếc cần cẩu cách đó 150 feet. Tuy nhiên, Treadway bất lực nhìn Bathurst đến và giết Abel và Leona.
Năm 2020 Evan McCauley mắc chứng tâm thần phân liệt . Vì những hành vi bạo lực và hành vi bạo lực trong quá khứ, anh ta không thể kiếm được việc làm. Cần thuốc, anh ta rèn một thanh katana cho một tay xã hội đen địa phương, mặc dù anh ta chưa bao giờ được đào tạo như một thợ rèn kiếm. Sau khi thỏa thuận đi về phía nam, Evan trốn thoát nhưng sau đó bị bắt. Một người đàn ông ở đồn cảnh sát tự giới thiệu mình là Bathurst. Anh ta bắt đầu gọi Evan là Treadway và tuyên bố họ đã biết nhau hàng thế kỷ.
Khi Bathurst khiến Evan nhớ lại những điều về tiền kiếp của mình, một chiếc xe hơi lao thẳng vào phòng. Người giải cứu Evan là Nora Brightman, người đã đưa Evan đến với nhóm mà cô là thành viên. Có khoảng 500 cá nhân trên thế giới có thể nhớ tất cả tiền kiếp của họ, được gọi là Infinites. Hai phe đối lập đã phát triển giữa những người Infinites: Những người tin và những người theo chủ nghĩa hư vô . Những tín đồ, chẳng hạn như Nora, nghĩ rằng sự tưởng nhớ là một món quà được ban tặng cho họ bởi một quyền lực cao hơn để làm cho thế giới tốt đẹp hơn. Những người theo chủ nghĩa hư vô như Bathurst coi đó là một lời nguyền. Họ cho rằng Infinites bị lên án khi chứng kiến ​​nhân loại tự hủy diệt. Họ muốn thoát khỏi điều này và tiêu diệt tất cả sự sống trên Trái đất .
Cả hai phe đều tin rằng Evan là hóa thân của Treadway . Ẩn trong ký ức về tiền kiếp của anh ta là vị trí của Quả trứng, thiết bị được tạo ra để kết thúc thế giới. Các Believers phải lấy lại trí nhớ của anh ta và bảo vệ Quả trứng trước khi Bathurst bắt Evan và tra tấn thông tin từ anh ta. Trong vai Nora, tái sinh của Leona, giải thích cho Evan, những người Infinites bắt đầu nhớ những điều khi họ còn nhỏ. Đến tuổi dậy thì, họ đã nhớ lại mọi thứ. Đây là lý do tại sao Evan được chẩn đoán là tâm thần phân liệt. Evan đấu tranh để lấy lại ký ức của Treadway. Tuy nhiên, sau một phiên bên trong máy của Artisan, Evan mở khóa ký ức của mình.
Treadway đã bị giết bởi Bathurst trước đó không lâu sau Abel và Leona. Các Believers đã tìm thấy cơ thể của anh ấy và đưa nó trở lại Trung tâm, nơi nó được giữ trong một căn phòng. Evan kể lại rằng anh đã rạch bụng mình và cho quả trứng vào bên trong. Bathurst từng là chiến hữu của Treadway. Họ đã trải qua hàng thế kỷ chiến đấu bên cạnh nhau. Tuy nhiên, Bathurst trở nên vỡ mộng với sứ mệnh của những Tín đồ và bắt đầu cố gắng chấm dứt sự luân hồi. Quả trứng là sản phẩm của cuộc tìm kiếm đó. Khi được kích hoạt, nó sẽ tấn công DNA của sinh vật và phá hủy sự sống

Vô Hạn
Vô Hạn
Vô Hạn
Vô Hạn
Vô Hạn
Vô Hạn
Vô Hạn
Vô Hạn
Vô Hạn
Vô Hạn

Đạo diễn

Diễn viên

Mark Wahlberg isEvan McCauley
Evan McCauley
Chiwetel Ejiofor isBathurst 2020
Bathurst 2020
Sophie Cookson isNora Brightman
Nora Brightman
Dylan O'Brien isHeinrich Treadway
Heinrich Treadway
Rupert Friend isBathurst 1985
Bathurst 1985
Toby Jones isBryan Porter
Bryan Porter
Liz Carr isGarrick
Garrick

Phim liên quan

Sin City
Bay Vào Tử Địa – Plane
Rừng Thế Mạng
Kamen Rider ooo 10 Years After
Robot Đại Chiến 1
Dạ Khúc
Người Giấy Hoàn Hồn
Thor Love And Thunder
Avatar 2: Dòng Chảy Của Nước
Thanh Sói
Thanh Xà – Green Snake
Ám Sát Tiểu Thuyết Gia
x